บริษัท ดีฟายน์ คอร์ปอเรชั่น จํากัด

บริษัท ดีฟายน์ คอร์ปอเรชั่น จํากัด ได้ก่อตั้งโดย นายณนน สวธนพล ในปี write my paper for free พ.ศ.2550 ภายใต้ชื่อร้าน D&D โดยจําหน่ายอุปกรณ์เสริมมือถือหลากหลายแบรนด์ โดยส่วนใหญ่จะเป็นสินค้านําเข้าจากต่างประเทศโดยเปิดกิจการอยู่ที่เซ็นทรัลสาขาปิ่นเกล้า ในชื่อร้าน Dfine Shops

ในปี 2557 บริษัทได้มีการจัดตั้งเป็นบริษัท ชื่อ บริษัท ดีฟายน์คอร์ปอเรชั่น จํากัด โดยจําหน่ายอุปกรณ์เสริมหลายประเภท เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าโดยเน้นถึงคุณภาพ ความสวยงาม ความหลากหลายของสินค้า บริษัท ดีฟายน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ ร้าน Dfine Shops เป็นศูนย์ให้บริการและตัวแทนจัดจำหน่าย เคสมือถือ ฟิล์มกันรอย และอุปกรณ์เสริมต่างๆ หลากหลายแบรนด์ชั้นนำทั้งในประเทศและของแท้นำเข้าจากต่างประเทศ

ในปี 2559 ได้ก่อตั้งแบรนด์ Gizmo เป็นแบรนด์ของบริษัท ผลิตสินค้าที่ดี มีคุณภาพ วางจำหน่ายทั้งในกรุงเทพ ต่างจังหวัด เซ็นทรัลและร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศ

วิสัยทัศน์

“ผู้นำธุรกิจด้านอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนชั้นนำของประเทศ ที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสูง พร้อมได้รับการยอมรับและความเชื่อถือในตัวสินค้าจากผู้บริโภค”

พันธกิจ

1. พัฒนาอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟน ที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสูง เพื่อสนองความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าให้ดีall assignment help ที่สุด
2. ตรวจสอบคุณภาพสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ก่อนส่งให้ลูกค้าอย่างมืออาชีพ
3. พัฒนาและมองหาสินค้าใหม่ๆ เพื่อให้ทันสมัยและตรงตามความต้องการของลูกค้า
4. อบรมและพัฒนาความรู้ความสามารถของบุคลากรอย่างต่อเนื่อง
5. บริษัทจะเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนกิจกรรมทางสังคมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม

Good Product Good Service
” แล้วคุณจะไม่ผิดหวังกับสินค้า และบริการอย่างมืออาชีพ “